Tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng tranh sơn acrylic tuyệt đẹp

Chọn treo tranh trong phòng khách không chỉ dựa vào sở thích cá nhân mà còn quan tâm đến ý nghĩa và phối hợp không. Chính vì vậy quý khách hàng cần lưu ý một số điểm khi lựa chọn tranh phong thủy trong phòng khách:

1. Chọn treo tranh theo theo tông thể không gian nội thất

Chọn tranh có khung và tông màu tranh tương đồng với màu sắc của đồ nội thất phòng khách. Nhữ vậy sẽ tạo cho không gian phòng khách có một tồng màu đồng nhất, tạo cho không gian trở nên sang trọng và quý phái.

Tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng tranh sơn acrylic tuyệt đẹp 1

2. Chọn tranh hợp tuổi

Điều đầu tiên khi khách hàng chọn tranh quan tâm đến đó chính là vấn đề lựa chọn tranh treo tường phòng khách dựa vào độ tuổi. Theo quan niệm chọn được bức tranh hợp tuổi thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn cả trong cuộc sống hàng ngày lẫn công danh, sự nghiệp. Ngược lại lựa chọn sai sẽ mang đến những điều không tốt.

Tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng tranh sơn acrylic tuyệt đẹp 2

3. Chọn tranh theo nội dung

Tranh treo tường hợp phong thủy rất đa dạng về chủ đề, mỗi bức tranh lại ẩn chứa bên trong nội dung khác nhau. Ví dụ như bức tranh cửu ngư quần hội giả cổ là biểu tượng cho cuộc sống sung túc, dư giả. Hay bức tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa, nội dung về tài lộc may mắn, sự nghiệp thăng tiến,… Bởi vậy khi chọn tranh cần chú ý đến nội dung của mỗi bức tranh để mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

4. Chọn hướng treo bức tranh

Tùy thuộc vào nội dung, giá trị của mỗi bức tranh mang lại mà chọn hướng treo khác nhau. Ví dụ tranh tứ quý phù hợp nhất là treo hướng Đông Nam, Đông, Bắc mong muốn tài lộc vào nhà. Tranh hoa sen nên treo hướng Bắc, Đông với mục đích đón nhận tài lộc, may mắn,… Cần lựa chọn hướng treo tranh phù hợp nhất trong không gian phòng khách

 

Tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng tranh sơn acrylic tuyệt đẹp 3

Click để xem thông tin: Tranh sơn acrylic tác phẩm TƯ TÌNH - TSA1LHAR

Nếu bạn tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng tranh sơn acrylic hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!