1. PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN 
Chúng tôi liên kết với đơn vị giao hàng, sản phẩm sẽ được giao theo đường hàng không hoặc đường bộ (Tuỳ thuộc vào sản phẩm, đơn hàng và sắp xếp của đơn vị giao hàng).
 
2. CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN 
+ Giao hàng và lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội, với những đơn hàng trên 2.500.000đ.
+ Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc, không được miễn phí vận chuyển. Vì sản phẩm có kích thước khác nhau, đơn hàng có số lượng khác nhau, vị trí giao nhận khác nhau nên phí vận sẽ chuyển sẽ phụ thuộc các yếu tố trên. Chúng tôi sẽ cập nhật phí vận chuyển với đơn vị giao hàng, sau khi nhận được đơn hàng của quý khách và báo lại chi phí cụ thể cho quý khách. Phí sẽ được cộng thêm theo theo tổng đơn hàng.
 
3. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN
- Với khu vực nội thành Hà Nội, thời gian giao hàng từ 1 – 2 ngày làm việc, kể từ khi hệ thống xác nhận qua sms/email.
- Với khách hàng ở các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng trong khoảng 8 – 15 ngày làm việc, kể từ khi hệ thống xác nhận qua sms/email.
Lưu ý:
+ Nếu có phát sinh đơn hàng, hoặc yêu cầu khác thời gian sẽ lâu hơn.
+ Thời gian trên không bao gồm thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.
+ Thời gian giao hàng nêu trên chỉ là thời gian dự kiến. 
+ Thời gian có thể sớm hơn hoặc lâu hơn tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng của quý khách, một số điều kiện khách quan nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi như: Tình trạng thời tiết xấu, phương tiện vận chuyển hư hỏng, điều kiện giao thông không thuận lợi, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
+ Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, chúng tôi sẽ có thông báo tới khách hàng.
 
4. TỐI ĐA SỐ LẦN GIAO HÀNG
- Sản phẩm là vật dung cồng kềnh, chi phí vân chuyển cao, vì vậy đơn hàng được giao tối đa 01 lần.
- Khi đơn hàng được chuyển đến địa điểm nhận nhân viên sẽ liên lạc với quý khách, nếu lần liên lạc đầu tiên quý khách không nhận hàng, nhân viên vận chuyển sẽ liên hệ lại quý khách lần 2, lần 3 sau 1 đến 2 ngày làm việc kế tiếp. Sau 03 lần liên lạc quý khách không nhận hàng đơn hàng sẽ hủy.
 
5. KIỂM TRA TÌNH TRẠNG ĐƠN HÀNG
Sau khi đơn hàng của quý khách được xử lý, nhân viên của LEHAIS Art sẽ cung cấp mã vận đơn. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra lộ trình đơn hàng của bạn bằng cách gọi điện hoặc kiểm tra mã trên hệ thống của đơn vị vận chuyển.
 
6. KIỂM TRA SẢN PHẨM KHI NHẬN HÀNG
Quý khách được kiểm tra đơn hàng và sản phẩm trước khi thanh toán, theo các bước kiểm tra như sau:
-       Quý khách có thể kiểm tra tình trang đóng gói của đơn hàng.
-       Mở đơn hàng kiểm tra sản phẩm.
+ Nếu sản phẩm không đúng với thông tin trên website, quý khách trả lại đơn hàng cho nhân viên vận chuyển ngay tại thời điểm đó. Sản phẩm và đơn hàng của quý khách sẽ được xử lý và giao lại trong lần giao tiếp theo.
+ Nếu sản phẩm bị hư hỏng, quý khách trả lại đơn hàng cho nhân viên vận chuyển ngay tại thời điểm đó và liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ. Khi sản phẩm hư hỏng quá nặng, quý khách có thể đổi sang sản phẩm khác cùng giá thành hoặc quý khách không muốn đổi chúng tôi sẽ hoàn tiền.
(Chú ý: Trong trường hợp này quý khách sẽ không mất phí vận chuyển cho lần giao tiếp theo).