Chào mừng quý khách đến với LEHAIS Art!

Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tín nhiệm và ủng chúng tôi trong suốt thời gian qua, cùng chúng tôi xây dựng và phát triển. Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng tranh để trang trí cho các phòng trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, thậm chí là những bức tranh tường ở các nơi khu dân cư ngày càng tăng và được ưa chuộng hơn. Đó là một nhu cầu làm đẹp tất yếu cho cuộc sống và đáp ứng lại nhu cầu này. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về các dòng tranh nghệ thuật đẹp chất lượng, như tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh tường  … Với đội ngũ họa sĩ, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo tại các trường Cao Đẳng, Đại Học danh tiếng ở Việt Nam, cùng với kinh nghiệm trong môi trường làm việc hiện đại. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, những ý tưởng hay và biến những ý tưởng đó thành hiện thực. . 

Nhiệm vụ của chúng tôi

  • Chúng tôi luôn luôn cố gắng cải thiện kỹ năng mà chuyên môn để tạo ra những tác phẩm đẹp và phục vụ quý khách với chất lượng tốt nhất.
  • Những yêu cầu của khách như những thước đo để chúng tôi phấn đấu. Những đánh giá của quý khách như những lời khuyên giúp chúng tôi cải thiện để ngày một tốt hơn.
  • Chúng tôi luôn luôn cố gắng lắng nghe và thấu hiểu mọi yêu cầu của quý khách để mang lại sự hài lòng cho quý khách. Đó cũng là kim chỉ nam cho chúng tôi để cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Đội ngũ sáng tác của chúng tôi

  • Chúng tôi luôn luôn xây dựng một đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, họa sĩ với tinh thần làm việc chăm chỉ và sáng tạo. cho ra đời những sản phẩm ưng ý nhất.

Những mục tiêu

  • Luôn luôn phục vụ chăm sóc khách hàng với tinh thần nhiệt tình và chu đáo nhất.
  • Luôn cải thiện kỹ năng cho đội ngũ nhân viên phù hợp với những yêu cầu của xu hướng hiện tại ai ở Việt Nam hay thế giới.

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ!