Chào mừng bạn đến với LEHAIS ART

Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã tín nhiệm, ủng hộ, cùng chúng tôi xây dựng và phát triển trong suốt thời gian qua. LEHAIS ART được thành lập năm 2012, là nơi lan tảo những giá trị nghệ thuật, nơi đưa tác giả và tác phẩm nghệ thuật đến gần gũi với công chúng. Hơn thế nữa, là nơi hội tụ của những kiệt tác nghệ thuật và cũng là nơi giao thoa ngôn ngữ màu sắc, hình tượng nghệ thuật giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế. 

Mang trên mình sứ mệnh là cầu nối giữa nghệ sỹ, nhà sưu tầm và công chúng yêu nghệ thuật trong và ngoài nước, LEHAIS ART tạo ra một “sân chơi” để tôn vinh các tác phẩm và đưa những “đứa con tinh thần” của các nghệ sỹ đến với những người yêu quý nghệ thuật. Các tác phẩm trưng bày được thẩm định xét duyệt kỹ càng về nội dung, cũng như kỹ thuật và tính thẩm mỹ bởi nhà sưu tầm, nhà thiết kế, hoạ sĩ Lê Ngọc Hải. 

Không gian LEHAIS ART mạng đậm chất nghệ thuật đương đại đang mở cửa đón chào các họa sỹ, các nhà sưu tầm, những người yêu mến nghệ thuật trên toàn thế giới…

Bạn có thể tham gia cộng đồng LEHAIS ART trên Facebook để trảo đổi và chia sẻ kiến thức về Mỹ Thuật nhé! 

Cộng đồng LEHAIS ART

 

Xin chân thành cảm ơn!