Tạo cảm giác rộng rãi cho văn phòng làm việc bằng tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài

Khác với các dòng tranh khác, tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài tạo cảm giác rộng nhưng vẫn đảm bảo được bố cục và màu sắc đẹp. Đối với các văn phòng nhỏ và hẹp. Chúng ta nên treo những tranh phong cảnh 3D có chiều sâu, màu sắc đẹp, bố cục cân xứng và cách sắp xếp mới lạ, để tạo cho rộng gian có cảm giác được rộng rãi hơn.

Tạo cảm giác rộng rãi cho văn phòng làm việc bằng tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài 2

Trong cách trang trí văn phòng bạn cũng cần biết về chiều cao đặt tranh: Nếu phòng chật, trần thấp, tranh nên treo cao để tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng. Trường hợp phòng làm việc vừa phải thì bạn có thể treo vừa tầm mắt, vị trí tốt nhất là treo ngay trên ghế một khoảng 40cm đến 50cm.

Tạo cảm giác rộng rãi cho văn phòng làm việc bằng tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài 1

Nguyên tắc khi treo tranh phong thủy là không nên treo quá 1/3 tổng diện tích mảng tường. Do đó, khi đặt tranh phía trên và sau ghế, bạn có thể đặt thước đo từ thành ghế tính lên, sau đó lấy bút đánh dấu lại. Thông thường, khoảng cách này ở vào khoảng 40cm đến 50cm. 

Nếu không treo tranh phong cảnh 3D sau ghế mà treo ở bức tường trống phía đối diện với bộ ghế mà không có nội thất bên dưới. Bạn có thể nhắm chọn khoảng 1,4m đến 1,5m tính từ sàn nhà lên, ở độ cao này, bức tranh sẽ hài hòa và hợp lý.

 

Tạo cảm giác rộng rãi cho văn phòng làm việc bằng tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài 3

Click để xem thông tin: Tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài - TSD52LHAR

 

Hãy liện hệ cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí!