Những bức tranh vẽ chân dung bằng bút bi chân thực

Chắc hẳn bạn cũng đã từng xem qua một bức tranh vẽ chân dung ít nhất một lần trong đời, những ban tranh bạn đã xem có thể là được vẽ với nhiều chất liệu khác nhau như: Sơn dầu, bút chì, sơn acrylic, màu nước,... nhưng hôm nay chúng tôi xin thiệu tới bạn những bức vẽ chân dụng với một chất liệu khá đặc biệt, đó là tranh bút bi (Bút bi viết chữ bình thường bạn hay viết). Những bức tranh được thể hiện khá chân thực không thua kém gì với các chất liệu truyền thống trên. Tranh chân dung vẽ từ bút bi còn toán lên một vẻ đẹp riêng mà không chất liệu nào làm được, toạ nên một hiệu ứng cục mạnh để thu hút người xem. 

Những bức tranh vẽ chân dung bằng bút bi chân thực 1

Cách vẽ tranh chân dung bút bi về cơ bản không đơn giản như nhiều người lầm tưởng, ngoài yếu tố về năng khiếu, tài năng thì hoạ sĩ phải là người có khả năng quan sát tốt, trí tưởng tượng phong phú và có chút lãng mạn. Có đủ được các yêu tố đó thì khi thể hiện một bức tranh chân dung mới tạo được cảm xúc cho người xem. 

Để trải cảm xúc đó thì ngàn lời văn cũng không thể nói hết được bằng cách xem và trải nghiệm những bức tranh. Vậy nên dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số bức tranh chân dung được vẽ bằng bút bi rất chân thực, bạn xem và tự cảm nhận nhé!

Những bức tranh vẽ chân dung bằng bút bi chân thực 2

 

Những bức tranh vẽ chân dung bằng bút bi chân thực 3

 

Những bức tranh vẽ chân dung bằng bút bi chân thực 4

 

Những bức tranh vẽ chân dung bằng bút bi chân thực 5

 

Những bức tranh vẽ chân dung bằng bút bi chân thực 6

 

Những bức tranh vẽ chân dung bằng bút bi chân thực 7

 

Những bức tranh vẽ chân dung bằng bút bi chân thực 8

 

Những bức tranh vẽ chân dung bằng bút bi chân thực 9

 

Xem những bức tranh trên nếu bạn đang muốn có riêng một bức tranh chân dung như vậy, hay liên hệ ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Cảm ơn bạn!