Một số mẫu tranh hoa sen tuyệt đẹp được vẽ bằng chất liệu sơn acrylic 

Tranh sơn acrylic hoa sen từ lâu đã là chủ đề sáng tạo được lựa chọn nhiều nhất trong nghệ thuật hội hoạ đối với các họa sĩ. Treo tranh sơn acrylic hoa sen trong nhà Không chỉ là trang trí cho đẹp hoa sen còn ấn chứa nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần và tâm linh.

Một số mẫu tranh hoa sen tuyệt đẹp được vẽ bằng chất liệu sơn acrylic 1

Ý nghĩa tranh sơn acrylic hoa sen trong tâm hồn và đời sống

Hoa sen là một loài hoa đẹp được lựa chọn làm biểu tưởng ở nhiều nơi, được yêu thích nhất là loại hoa sen có màu hồng đặc trưng ngoài ra hoa sen có thể có nhiều màu khác như: hoa sen trắng, hoa sen tím… Hoa sen thường rất thơm, mùi thơm dễ chịu có tác dụng làm cho tinh thần của con người trở nên thư thái.

Một số mẫu tranh hoa sen tuyệt đẹp được vẽ bằng chất liệu sơn acrylic 2

 

Hoa sen biểu thị cho sự tinh khiết, cao quý mặc dù được trồng dưới ao bùn tanh hôi nhưng vẫn “vươn lên” khoe sắc, khoe hương giữa trời. Các cánh hoa xếp chồng đối xứng tạo cảm giác cân đối và hài hòa. Tranh sơn acrylic hoa sen thường lột tả chi tiết cái cao quý và tinh khiết của loài hoa này với lối vẽ tranh nhẹ nhàng tạo nên sự thanh nhã cho toàn bộ bức tranh. Tông màu chủ đạo của bức tranh sơn acrylic hoa sen thường là tông màu trung tính nhẹ nhàng tạo điểm nhấn cho bức tranh. Ngoài ra theo phong thủy tranh sơn acrylic hoa sen thuộc hành thủy phù hợp với người mệnh thủy và người mệnh mộc.

Nên treo tranh sơn acrylic hoa sen ở những vị trí nào?

Tranh sơn acrylic vẽ hoa sen thường được treo tại nơi trang trọng trong nhà nơi không gian rộng lớn như bức tường sau sofa phòng khách, phía trên tivi hoặc trong một bức tường trống trước nhà. Không nên treo tranh tại những vị trí quá nhỏ hẹp hoặc nơi ẩm ướt sẽ không phù hợp với ý nghĩa và phong thủy ngôi nhà. Đặc biệt bạn có thể lựa chọn tranh hoa sen treo tường trong phòng thờ vừa đẹp mắt lại vừa có tác dụng tâm linh giúp gia đình luôn ấm cúng và thư thái.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu tới bạn một số mẫu tranh hoa sen tuyệt đẹp được vẽ bằng chất liệu sơn acrylic sau:

Một số mẫu tranh hoa sen tuyệt đẹp được vẽ bằng chất liệu sơn acrylic 3

 

Một số mẫu tranh hoa sen tuyệt đẹp được vẽ bằng chất liệu sơn acrylic 4

 

 

 

Một số mẫu tranh hoa sen tuyệt đẹp được vẽ bằng chất liệu sơn acrylic 5

 

Một số mẫu tranh hoa sen tuyệt đẹp được vẽ bằng chất liệu sơn acrylic 6

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới bạn một số mẫu tranh sơn acrylic hoa sen tuyệt đẹp. Bài viết này tuy ngắn nhưng hi vong góp được chút phần nào kiến thức nhỏ bé cho bạn trọng việc lựa chọn tranh cho ngôi nhà mình.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết!