Kinh nghiệm vẽ tranh tường trường mầm non

Là nhóm họa sỹ có tay nghề, ít nhất 5-10 năm kinh nghiệm vẽ tranh tường trường mầm non, chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng quý khách. Những bức tranh vẽ trên tường màu sắc tươi sáng sinh động với những nhân vật hoạt hình dễ thương, thú vị luôn khơi gợi trí tưởng tượng và niềm vui thích của trẻ nhỏ. Đồng thời nhiều bức tranh mang tính giáo dục có thể bồi đắp nhận thức, trí thông minh, niềm đam mê của các bé.

Kinh nghiệm vẽ tranh tường trường mầm non 1

(Vẽ tranh tường 3D tại trường mầm non Sao Mai ở Giáp Bát, Hà Nội - TT12LHAR)

Ưu điểm là màu sắc tươi sáng, độ bền vượt trội, lau chùi vệ sinh thoải mái, thân thiện với môi trường, dễ thi công. Hiện nay phương pháp vẽ tranh trang trí trường mầm non, trường mẫu giáo hiệu quả nhất là vẽ tranh tường bằng chất liệu Sơn Dầu. Và điều đặc biệt là những hình vẽ tranh tường sẽ thu hút được sự chú ý của các bậc phụ huynh, bởi vì những bức tranh tường của chúng tôi được thể hiện bởi các họa sĩ chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, lâu năm trong nghề nên hình vẽ luôn luôn sinh động tạo cảm giác yên tâm, thoải mái khi họ gửi gắm con em mình tại trường của quý vị.

Kinh nghiệm vẽ tranh tường trường mầm non 2

(Vẽ tranh mầm non Bông Hoa Nhỏ, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội - TT5LHAR)

Như vậy sự có mặt của những bức tranh tường cũng quan trọng như những gì mà nó mang lại hãy thu hút các cháu nhỏ và các bậc phụ huynh bàng những bức vẽ khoa học của chúng tôi . Sau đây tôi xin chia sẻ cùng các bạn một số hình ảnh về tranh tường lớp mầm non.

Kinh nghiệm vẽ tranh tường trường mầm non 3

(Vẽ tranh mầm non Hoa Thủy Tiên, Ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội - TT6LHAR)

Những bức tranh vẽ trên tường tại cổng trường, tại các phòng học của các trường mẫu giáo, tiểu học, không chỉ đơn thuần là trang trí đẹp mắt mà còn thể hiện sự hiểu biết về chiều sâu và khoa học dựa trên cơ sở những nghiên cứu của các nước phương tây tiên tiến. Những bức vẽ tranh tường nghệ thuật của chúng tôi là công cụ hữu ích giúp bé tư duy, học hỏi, sáng tạo về cảm thụ màu sắc, về tìm hiểu cảnh vật trực quan các chủ đề về các con vật, hoa lá, cỏ cây, thế giới biển, lịch sử nghệ thuật, khoa học…