Đổi phong cách phòng khách với vẽ tranh tường

Một hình thức trang trí không gian phòng khách phổ biến hiện nay mà nhiều người biết đến là tranh tường phòng khách. Tranh tường không những tạo hiệu quả trang trí cao mà còn thể hiện phong cách, sự sang trọng, ấm áp hoài hòa, mở rộng không gian, chiều sâu của gia chủ. Mỗi màu sắc, mỗi cách trang trí tranh tường lại mang đến sự độc đáo và mới lạ cho không gian phòng khách nhà bạn.

Đổi phong cách phòng khách với vẽ tranh tường 1

(Vẽ tranh 3D phong cảnh nước ngoài tại Thủy Nguyên, Hải Phòng - TT104LHAR)

Với mỗi phòng khách, họa sỹ sẽ sáng tạo ra những bức tranh tường theo nhiều phong cách khác nhau giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với gu thẩm mỹ và không gian sống của mình. Tranh tường phong thủy có màu xanh của cây lá, màu trắng của mây… đem lại niềm vui và sự ấm áp hay màu sắc của hoa cỏ lãng mạn và ngọt ngào… mỗi màu đều có “hương vị” riêng độc đáo của nó. Hãy tham khảo và lựa chọn cho gian tiếp khách nhà bạn một bức tranh tường phù hợp.

Với diện tích nhỏ, căn phòng sẽ mang đến cho bạn cảm giác ấm áp và thoải mái khi bạn khéo léo kết hợp bức tranh phong cảnh thiên nhiên có rừng cây bạt ngàn xanh biếc, có thác nước mát lạnh…  với màu sắc là màu nâu trầm và xanh. Toàn bộ phòng khách sẽ ấm cúng hơn khi lựa chọn tranh vẽ tường. Sự kết hợp luân chuyển màu sắc khá hài hòa giữa 2 màu nâu và xanh tạo nên vẻ đẹp duyên dáng và cân đối cho căn phòng.

Đổi phong cách phòng khách với vẽ tranh tường 2

(Vẽ tranh tường 3D gia đình tại Hưng Hà, Thái Bình - TT81LHAR)

Một bức tranh tường có thể làm sáng góc phòng hoặc cả một không gian tùy theo cách xử lý của từng gia chủ. Điều quan trọng là cần phối hợp nhuần nhuyễn giữa các yếu tố xung quanh tạo nên vẻ hài hòa cân đối trong nhà.

Đổi phong cách phòng khách với vẽ tranh tường 3

(Vẽ tranh 3D cảnh núi rừng "Tây Bắc" tại gia đình ở TP Lào Cai - TT79LHAR)

Lựa chọn tranh tường đúng cách, không những tạo hiệu quả trang trí cao mà còn thể hiện phong cách, chiều sâu của gia chủ. Do đó, gia chủ nên chọn trường phái tranh mình yêu thích. Vị trí của tranh phải phù hợp với từng không gian và nội thất của căn phòng.

Chất liệu tốt, giá thành khiêm tốn so với hiệu quả đem lại, và điều quan trọng là bạn có thể dễ dàng thay đổi. Vì những lý do đó mà xu hướng vẽ tranh tường ngày càng được ưa chuộng. Đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo nhất để đưa ra được giải pháp tối ưu cho phòng khách của mình. Sẽ không có giá giới hạn một khi bạn quyết định chi tiền cho bức tranh tường. Vì vậy, bạn nên chọn một bức tranh cho phòng khách tùy theo ngân sách riêng và lựa chọn cho mình.