Dịch vụ vẽ tranh tường phòng em bé tốt nhất

Bức tranh tường được vẽ tỉ mỉ dưới đôi bàn tay tài hoa của những người họa sỹ đã hun đúc nên khoảng trời riêng tư của bé, khiến căn phòng của bé thêm lung linh và tạo nên một không gian sáng tạo    

Thay vì những bức tường quét sơn đơn điệu, phòng ngủ của bé sẽ rực sáng với những bông tuyết trắng, với trăng và với những vì sao nhấp nháy, với đám mây trắng xốp trên nền trời xanh lơ. Một chút nhẹ nhàng, một chút lãng mạn cho phòng ngủ đủ để bé thích mê căn phòng nhỏ của mình, không còn những tối mè nheo đòi sang ngủ cùng bố mẹ. Hay những bức tranh tường ô tô, những nhân vật hoạt hình: Tom và Jerry, mèo Kitty, gấu Pooh lại làm các bé trai hiếu động, ưa khám phá thích thú.

Dịch vụ vẽ tranh tường phòng em bé tốt nhất 1

(Vẽ tranh 3D gia đình phòng bé tại Láng Hạ, Hà Nội - TT72LHAR)

Vì thế tranh tường của chúng tôi giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng và khả năng tư duy từ rất sớm. Chất liệu màu vẽ acrylic không chứa các sắc tố ăn da, nhanh khô, dễ dàng làm sạch và hoàn toàn an toàn cho bé. Hơn nữa, các hình ảnh họa tiết, con vật xuất hiện trên tranh tường cũng khá hữu ích cho bé trong việc học hỏi, giao tiếp với môi trường tự nhiên.

Dịch vụ vẽ tranh tường phòng em bé tốt nhất 2

(Vẽ tranh 3D phòng bé tại Láng Hạ, Hà Nội - TT68LHAR)

Bạn có muốn dành tặng một bức tranh tường phòng trẻ em như thế cho con yêu của mình không? Nếu nhà bạn cũng có một cô công chúa nhỏ dễ thương hay một hoàng tử hiếu động, vẽ tranh tường cũng muốn dành tặng điều ấy cho con yêu của bạn.