Dịch vụ vẽ tranh theo yêu cầu làm quà tặng

Trong thế giới nghệ thuật tranh được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, giá trị nghệ thuật và giá trị tinh thần. Những người yêu thích nghệ thuật, thích gởi gắm lòng mình qua hình ảnh vẽ tay xem tranh sơn dầu là vật phẩm nghệ thuật cao cấp, bồi dưỡng tâm hồn và trí lực của người chơi.

Chúng ta có rất nhiều bức tranh lựa chọn để làm quà tặng. Bạn có thể chọn một bức tranh hình và màu sắc đơn giản hay một bức tranh bố cục và màu vui nhột, hay một bức tranh mang ý nghĩa tinh thần, dù là bức tranh có nội dung gì thì quan trọng nhất vẫn là tấm lòng của bạn. Nếu bạn muốn dành cho người thân của mình một món quà thiên về giá trị tinh thần, một bức tranh có giá trị nghệ thuật, hay liên hệ với chúng tôi để ngay món quà đó nhé! 

Dịch vụ vẽ tranh theo yêu cầu làm quà tặng 1

Tranh đã hoàn thiện cho khách hàng

 

Hơn nữa, trong trang trí nội thất tranh cũng được đánh giá rất cao về giá trị trang trí. Một tấm tranh treo tường phòng khách có thể góp phần thể hiện gu thẩm mỹ, khí chất con người gia chủ. Trong khi một bức tranh treo phòng ngủ vừa có thể làm đẹp không gian, vừa có thể mang sinh khí và cái hồn nghệ thuật vào bầu bạn cùng người nghỉ ngơi.
 

Dịch vụ vẽ tranh theo yêu cầu làm quà tặng 2

Tranh sau khi đã vẽ xong và chờ khô

 

Bên cạnh đó, vì là sản phẩm vẽ tay nên tranh sơn dầu gắn với sự độc đáo và đẳng cấp. Thêm nữa, theo phong thủy nhà ở, tranh ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Trang trí không gian nhà bằng tranh nghệ thuật góp phần làm hài hòa phong thủy, mang vận khí tốt vào nhà. Bằng sự đa dạng trong nội dung chủ đề và bằng những nét vẽ thanh thoát, tranh được xem là món quà tặng món đồ trang trí nội thất vừa đậm giá trị nghệ vừa ẩn chứa giá trị tinh thần.

Dịch vụ vẽ tranh theo yêu cầu làm quà tặng 3

Tranh sau khi được đóng gói

 

Nếu bận cần có bức tranh để làm quà tặng. Hãy đến với dịch vụ vẽ tranh theo yêu cầu của chúng tôi để sơ hữu cho mình một bức tranh đẹp và ý nghĩa nhất để làm quà tặng nhé! Bài viết này nếu hưu ích hãy cho chúng tôi biết dưới phần bình luận và đừng quên cho chúng tôi xin một like, một chi sẻ với nhé! 

LEHAIS ART xin chân thành cảm ơn!