Cảm giác lạ với tranh tường 3D

Tranh nghệ thuật nói chung và tranh tường 3D nói riêng là một loại hình nghệ thuật thẩm mĩ mà trong đó người nghệ sĩ đóng vai trò quan trọng trong ý tưởng thực hiện của mình để tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao, để tạo cảm giác như thật với người thưởng thức ,đặc biệt trong những năm gần đây vẽ tranh tường 3D đang là một xu thế mới lạ và ấn tượng. 

Cảm giác lạ với tranh tường 3D 1

Tranh tường 3D mô phỏng thiên nhiên cảm giác lạ

Xu hướng này đã có từ trước đây như một xu hướng chung, nhưng năm nay do ứng dụng công nghệ mới cho ra nhiều sản phẩm đến gần với thiên nhiên hơn. Với kỹ thuật mới trong thiết kế, các loại mô phỏng bề mặt chất liệu thiên nhiên khá giống thật. Cảm hứng về thú hoang dã được các họa sỹ chú ý khá kỹ. Không phải mô phỏng như thật mà đưa những chi tiết bề mặt da, sau đó thể hiện cho sự ẩn hiện của các chi tiết này một cách tinh tế.

Cảm giác lạ với tranh tường 3D 2

Chúng tôi chuyên dịch vụ vẽ tranh tường quán cafe - karaoke và nhiều dịch vụ khác như là: Tranh tường phòng khách, tranh tường phòng ngủ, tranh tường phòng của bé, tranh tường tranh tường trường mầm non - mẫu giáo - nhà trẻ, Tranh tường quán bar - karaoke, Tranh tường cửa hàng - nhà hàng - khách sạn, tranh tường 3d... chất lượng cao giá cả hợp lý tại Hà Nội

Cảm giác lạ với tranh tường 3D 3

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc vẽ tranh tường quán cafe, chúng tôi sẽ biến bức tường vô tri trở nên sống động với những bức tranh tường đa màu sắc. Không gian sống động, cá tính với những bức hình ngộ nghĩnh sẽ phù hợp cho đối tượng tuổi teen bằng việc sử dụng các bức tranh tường cafe cá tính. Không gian nhẹ nhàng, lãng mạn với những bức hình thiên nhiên và tình yêu sẽ phù hợp cho các đôi yêu nhau bằng việc sự dụng các bức tranh tường cafe hẹn hò.

Hãy để chúng tôi làm hài lòng quý khách giúp bạn!